bệnh viêm bao quy đầu không hiếm gặp tại phái mạnh song nhận thức về chứng bệnh này còn vô cùng hạn chế. Tình trạng viêm nhiễm lâu ngày tại bao quy đầu có thể tiềm ẩn mối nguy hại khôn lường: rối loạn cương, gây ra nhiễm trùng ngược,..thậm chí hiếm muộn, bệnh vô sinh Nếu mà không được điều trị sớm, đúng giải pháp. Xoay quanh chủ để biện pháp điều trị căn bệnh này, chúng ra sẽ nghiên cứu sâu hơn về thuốc điều trị bệnh viêm bao quy đầu. Vậy bệnh viêm bao quy đầu bôi thuốc gì, một số tình huống nào thì phải dùng thuốc chữa trị viêm bao quy đầu, liều số lượng bao nhiêu, có hoặc không nên một số can thiệp ngoại khoa thì cần được quá trình chỉ định của một số chuyên gia để không nên các biến chứng không mong đợi.

hiện tượng bệnh viêm bao quy đầu

viêm bao quy đầu là hiện tượng nhiễm trùng vì sự xâm nhập của vi rút, virus, nấm… vào lớp da bao quy đầu gây nên tình trạng sưng phình, ngứa, đau tức không dễ chịu cho bệnh nhân. Có không ít căn nguyên dẫn tới hiện tượng nhiễm trùng bao quy đầu:

 • "yêu" tình dục không an toàn: làm gia tăng khả năng hiểm một số dạng vi rút, vi khuẩn, nấm gây hại, bộ phận sinh dục bị thương tổn cũng như dẫn tới các căn bệnh về bao da quy đầu hay những bệnh tình dục không giống như: bệnh mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, HIV…
 • đàn ông bị dài/hẹp bao quy đầu: hiện tượng dài/hẹp bao quy đầu gây khó khăn cho việc làm sạch, các cặn bã bẩn không khó bị ứ đọng lại tạo môi trường thuận lợi cho vi rút xâm nhập, dẫn đến nhiễm trùng.
 • bởi vì nhiễm nấm, vi khuẩn: Candida cũng như Trichomonas là loại nấm, vi khuẩn hợp lý phát triển ở môi trường trong chỗ kín, gây ra viêm bao da quy đầu.
 • vì tự sướng quá độ, không đúng giải pháp vô cùng dễ gây tổn thương ở đầu dương vật dễ dẫn tới viêm nhiễm.
 • làm sạch không sạch hay lạm dụng dung dịch rửa ráy có đặc điểm khử trùng mạnh hay bị dị ứng với xà phòng, bao cao su… tuy nhiên không trị đúng phương pháp khiến quy đầu "cậu nhỏ" bị thương tổn và dẫn tới viêm nhiễm.

biểu hiện bệnh viêm bao quy đầu

 • da bao quy đầu phồng to, đau đớn, ngứa rát khó chịu.
 • thấy các nốt mẩn đỏ ở vùng bao quy đầu, có kèm dịch mủ hay bựa trắng, mùi hôi khó chịu.
 • bệnh đái buốt, tiểu rát, nước giải nóng.
 • cảm thấy cảm giác đau lúc "yêu" tình dục hay xuất hiện không dễ chịu khi đứng, ngồi lâu một chỗ.

khi nhận biết tại "cậu nhỏ" có một số biểu hiện như trên không nên tự chữa trị bằng thuốc thoa hay thuốc kháng sinh tại gia, rất không khó gây tình trạng nhờn thuốc. Đồng thời, lâu ngày thời gian trị làm cho bệnh tình thêm nặng, khó khăn kiềm chế hơn, nhất là khi mắc tái phát trở lại. Nhanh chóng đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được tìm chuẩn xác tác nhân gây viêm bao quy đầu để có cách chữa trị hợp lý.

viêm bao da quy đầu thoa thuốc gì

bệnh viêm bao quy đầu bôi thuốc gì? Trên thực tế ở phòng khám đang có 2 hướng điều trị viêm bao quy đầu: nội khoa (dùng thuốc) cũng như ngoại khoa (tiểu phẫu cắt bao quy đầu).

Trong tình huống viêm nhiễm bởi nấm candida, vi khuẩn Trichomonas, song cầu khuẩn lậu,… thâm nhập và gây ra các ổ viêm nhiễm ở bao quy đầu, giải pháp được áp dụng thường hay là nội khoa. Một số bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chuyên khoa hiệu quả giúp diệt trừ virus, kháng viêm, chống sưng phù nề, giảm sút đau hiệu quả.

những nhóm thuốc được dùng trong chữa viêm bao quy đầu: Nhóm thuốc kháng vi rút (Thường được sử dụng ở loại viên sở hữu tính kháng vi rút như famciclovir, valacyclovir… hỗ trợ điều trị mẩn ngứa ngáy "cậu bé" bởi những vi rút HSV2 gây ra nên); Nhóm thuốc corticosteroid có kiểu viên, mỡ hay kem thoa có tác dụng kháng viêm, kháng dị ứng hoặc chống mẩn đỏ,…..

một số dạng thuốc được dùng hay bắt gặp để trị viêm nhiễm bao quy đầu tại đấng mày râu phải kể đến như:

Thuốc bôi bệnh viêm bao quy đầu Hydrocortisone

 • Thuốc thoa viêm bao quy đầu Hydrocortisone có chứa đối tượng Corticoid bào chế dưới nhiều kiểu khác nhau với hàm lượng 0,5%; 1%; 2,5% tùy từng loại.
 • Thuốc được chỉ định lấy cho nam trong một số tình huống nhiễm bệnh viêm da cơ địa, Chàm Ezecma, dị ứng… đặc biệt là vô cùng hiệu trong vấn đề chữa trị viêm nhiễm bao quy đầu, chống mẩn đỏ, kháng viêm hữu hiệu.
 • tuy nhiên, hữu hiệu trị sẽ phụ thuộc vào cấp độ bệnh cùng với chức năng khôi phục khác nhau ở mỗi cơ thể. Chính vì vậy, số lượng thuốc sử dụng có khả năng là 2 – 3 lần/ngày.

Thuốc bôi ngứa viêm bao quy đầu

Ngày nay, tại một số hiệu thuốc có bán rất nhiều những kiểu thuốc chữa viêm bao quy đầu? Chủ yếu Do đó, vậy nên không ít tình huống chỉ nên định vị đến hiệu thuốc và đặt mong muốn bệnh viêm bao quy đầu thoa thuốc gì? Là được đáp ứng ngay lập tức.

những loại thuốc bôi ngứa ngáy viêm nhiễm bao quy đầu phải kể đến như: thuốc xoa betamethason hoặc thuốc xoa prednisolon… Đây đều là một số loại thuốc có công dụng giảm ngứa ngáy, kháng viêm chỗ bao da quy đầu, kìm chế virus tiến triển 1 phương pháp hữu hiệu.

Kem bôi ngứa ngáy viêm nhiễm bao quy đầu

một số trường hợp có khả năng dùng kem thoa ngứa ngáy bệnh viêm bao quy đầu. Nếu bạn bị viêm bao da quy đầu bởi vì tác nhân vi rút dẫn đến, sẽ hợp lý lấy các dạng thuốc, kem bôi như: Chloramphenicol, Glycerine, Penicillin, Sorbolene, neomycin, polymycin…

Nếu phái mạnh bị viêm bao quy đầu bởi vì tác nhân vi khuẩn dẫn đến, sẽ hợp lý với nhóm thuốc có nguy cơ kháng vi rút như: valacyclovir, famciclovir, Acyclovir…

đa số các loại thuốc nhắc trên, Nếu được lấy một giải pháp khoa học, đúng người, đúng bệnh sẽ có tác dụng giảm sút ngứa ngáy, kìm chế, phòng chống vi rút tiến triển một biện pháp hiệu quả.

Thuốc trị nứt bao quy đầu

nguyên do làm cho bao da quy đầu mắc nứt cùng với không khó dẫn tới viêm bao quy đầu ở cánh mày râu thường hay diễn ra ở những tình huống mắc dài/hẹp bao quy đầu.

chính một số thất thường ở da bao quy đầu, khiến cho phần da bao quy đầu chưa thể tự tuột xuống lộ bao da quy đầu một giải pháp thiên nhiên khi "cậu nhỏ" cương. Thường hay bạn nam sẽ phải sử dụng tay để kéo bao da quy đầu xuống ở những khi thực hiện tình dục.

hành động đó, sẽ dẫn đến tình trạng nứt, rách tại bao da quy đầu. Vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập cùng với gây ra viêm nhiễm bao quy đầu là điều dễ hiểu.

ở những trường hợp này, ngoài vấn đề dùng thuốc chữa nứt bao da quy đầu theo quá trình chỉ định của bác sĩ, thì bạn nam cần tiến hành tiểu phẫu cắt da quy đầu là cách duy nhất giúp giúp chấm dứt hiện tượng viêm nhiễm, gia tăng uy tín đời sống chăn gối hữu hiệu.

như vậy, đối với băn khoăn viêm nhiễm bao quy đầu bôi thuốc gì hiệu quả? Đã có được câu trả lời cực kỳ cụ thể tại trên. Nhưng mà, theo những bác sĩ cho rằng, nam giới bị viêm bao da quy đầu, tốt nhất cần phải chủ động xét nghiệm.

do có nhiều nguyên do gây viêm nhiễm bao quy đầu, từng kiểu thuốc sẽ khoa học với từng căn nguyên gây bệnh rõ ràng.

Nếu như chủ quan tự ý sử dụng thuốc một cách bừa bãi có thể dẫn tới không ít phản ứng phụ không mong muốn như: bao quy đầu bị khô, hiện tượng ngứa ngáy dễ quay trở lại, phần da bao quy đầu dễ mắc kích ứng dẫn đến phồng rộp, đau rát, đặc biệt bầm tím…

vậy nên, nam giới hãy chủ động định vị gặp chuyên gia trước khi tự tiện tìm tới những hiệu thuốc đối với băn khoăn viêm bao quy đầu thoa thuốc gì đỡ nhanh? Điều đó chỉ làm cho hiện tượng viêm nhiễm trở thành trầm trọng hơn cùng với việc chữa trị trở nên phức tạp cao hơn.

Tùy đã tình huống rõ ràng mà người bị bệnh sẽ được chỉ dẫn thuốc loại thoa hay dạng uống, hoặc kết hơp. Tránh khi xuất hiện bệnh viêm bao quy đầu mà tự ý mua thuốc về điều trị, rất nguy hiểm sau này.

các chú ý khi dùng THUỐC trị viêm bao quy đầu

 • Chỉ lấy thuốc chữa viêm bao da quy đầu khi các biểu hiện viêm nhiễm còn nhẹ cùng với theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, Nếu mà bệnh phát triển nặng nề nam nên áp dụng một số cách hợp lý hơn.
 • lấy các dạng thuốc uống hoặc thuốc xoa điều trị bệnh viêm bao quy đầu có xuất xứ đặc trưng tại một số nhà thuốc uy tín, mua đúng theo toa thuốc kê đơn của bác sĩ chuyên khoa chữa.
 • Không bỏ dở liệu trình điều trị.
 • Có chế độ dinh dưỡng toàn bộ chất dinh dưỡng cùng với tập thể dục phù hợp.
 • vệ sinh vùng kín sạch với nước ấm cũng như dùng quần áo lót thoáng mát.
 • Không "lâm trận" tình dục Trong thời gian trị bệnh để tránh một số dấu hiệu làm bệnh tiến triển nặng hơn, phòng tránh nguy cơ lây lan viêm nhiễm cho người yêu.

Trong trường hợp đấng mày râu bị hẹp/ bao quy đầu dài gây ra ứ đọng bựa sinh dục lại chớ nên rửa ráy sạch sẽ gây ra nhiễm trùng thì việc can thiệp ngoại khoa là vô cùng cấp thiết để khử viêm nhiễm.

Ngày nay có 2 tiểu phẫu cắt bao da quy đầu tiên tiến thay thế cho các giải pháp cổ điển bao gồm: tiểu phẫu cắt bao da quy đầu đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc hoặc thủ thuật cắt da quy đầu thẩm Mỹ bằng tia laser, đây đều là các cách cắt bao da quy đầu đối với quy trình thực hiện mau chóng, không đau, ít ra máu cũng như không bỏ lại sẹo xấu, mang đặc tính thẩm Mỹ cao… thời gian thực hiện chỉ 10 – 15 phút, thời điểm phục hồi chỉ từ 7 – 10 ngày, người bệnh có thể di chuyển thường thì ngay sau khi thủ thuật mà không cần phải nằm viện.

Nếu đang ở Hà Nội cũng như những địa điểm cận kề, bạn có khả năng đến ngay phòng khám Hà Nội là địa chỉ chuyên trị một số bệnh lý nam khoa, bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục an toàn, được giới tay nghề nhận xét cao và nhận được quá trình tin tưởng từ rất nhiều phái mạnh.

đối với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi trình độ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và trị với những phương pháp hiện đại cùng sự trợ giúp từ hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám đa khoa tư nhân tiện nghi, sạch sẽ sẽ… giữ gìn luôn mang lại kết trái chữa bệnh tốt hơn hết, giúp đấng mày râu tận hưởng trọn vẹn giây phút thăng hoa trong một số cuộc giao hoan.