1. Phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà

với không ít năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, phụ khoa 11 thái hà luôn là một điểm đến của rất nhiều người dân trong thành phố Hà Nội, nhất là phụ nữ bị bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản. Đây không chỉ là phòng khám được không ít bệnh nhân tín nhiệm mà còn được những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhận xét cao về chất lượng của dịch vụ y tế.

Đang công tác và làm việc tại đây là đội ngũ y bác sĩ có rất nhiều năm khiến cho nghề, trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, luôn lao động bằng tâm cũng như cả trái tim. Ngoài việc xây dựng đội ngũ bác sĩ vững mạnh, phòng khám đa khoa còn chú trọng gia tăng cơ sở vật chất hằng năm nhằm tạo ra không gian xét nghiệm chữa trị bệnh thoáng mát, sạch, không thiếu ghế ngồi chờ. Bên cạnh đó, trang mắc hệ thống máy móc cùng với cơ sở vật chất y tế cấp thiết để giúp sức cho bác sĩ trong công tác thăm khám trị bệnh. Tuyệt đối, mức phí chữa trị luôn được công khai với bệnh nhân trước lúc làm chữa.

phòng khám Thái Hà – địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh phụ khoa nữ uy tín ở Hà Nội

chỉ định đi khám:

khoảng thời gian khiến cho việc: tiếp nhận người bị bệnh mọi các hôm trong tuần từ 8h00 – 20h00

2. Phòng khám đa khoa tư nhân Quốc tế Hà Nội

Nếu chị em phụ nữ vẫn đang loay hoay trong việc định vị kiếm phòng khám tư ngoài giờ để thăm khám cùng với điều trị bệnh phụ khoa nữ thì phòng khám Quốc tế Hà Nội là 1 Khám phá tiếp theo. Cũng như Đây cũng là cơ sở xét nghiệm trị bệnh được nhiều nữ bận tâm và xác định tới để cải thiện chứng bệnh.

một số dịch vụ xét nghiệm chữa trị bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà như: xét nghiệm dịch tiết âm đạo, tổng phân tích nước đái, soi cổ tử cung, thăm khám chlamydia, kiểm tra GONO định vị song cầu khuẩn lậu, gây tế bào “cô bé” – cổ tử cung (phát hiện kịp thời ung thư cổ tử cung),… song song với đó là mức giá thành chữa trị được công khai với bệnh nhân trước khi thực hiện chữa trị.

phòng khám Thái Hà có đón nhận người bệnh khám cũng như điều trị bệnh viêm phụ khoa cho nữ giới

khoảng thời gian làm cho việc: lao động tất cả những ngày trong tuần nhắc cả một số ngày nghỉ trong khung giờ từ 8h00 – 20h00

3. Phòng khám Sản phụ khoa – Thái Hà

phòng khám đa khoa Sản phụ khoa – Thái Hà là phòng khám công lập vận động đối với mô hình xã hội hóa y tế cùng với mô hình chất lượng cao. Đơn vị hàng đầu tiếp nhận đấng mày râu chị em mắc bệnh chuyên khoa nam và chị em khoa thuộc các tình huống khác nhau. Phụ nữ bị bệnh lý liên quan tới cơ quan sinh dục có nguy cơ xác định tới địa chỉ này để biết bệnh tình lý đang gặp phải và có biện pháp chữa trị tích cực.

khi xét nghiệm bệnh phụ nữ tại đây, thông tin cá nhân của người bệnh được phòng khám đa khoa tư nhân bảo mật tuyệt đối, bởi lẽ đây là bệnh lý tương đối nhạy cảm, có nguy cơ không ít bệnh nhân sẽ cảm thấy khó chịu lúc thông tin bị rò rĩ ra phía ngoài. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ luôn tậm tận hết chính mình, tận tâm và luôn trả lời băn khoăn cho người bị bệnh, phòng óc sạch, trang bị đầy đủ một số máy móc, thiết bị máy móc y tế,… nhằm mang tới không ít quá trình thỏa mãn cho những khách hàng.

thời gian làm việc: đón nhận bệnh nhân xét nghiệm chữa bệnh tất cả những hôm trong tuần từ 7h30 – 12h00 cùng với 13h30 – 20h00

4. Phòng khám Thái Hà

phòng khám đa khoa Thái Hà từng cũng như đang phát động nhiều gói dịch vụ xét nghiệm và điều trị rất nhiều chuyên khoa khác biệt nhau như: khám nam khoa, bệnh xã hội, bệnh vô sinh – hiếm muộn, mùi hôi nách,… trong số đó có cả bệnh phụ khoa. Tham gia công tác chữa trị bệnh tại đơn vị là hệ thống y chuyên gia, chuyên gia y tế có trình độ học hàm cao, rất nhiều năm hoạt động trong nghề, có vai trò cũng như luôn thông cảm với người bệnh.

Ngoài ra, nữ giới có nguy cơ tận gốc an tâm khi chữa trị bệnh phụ khoa nữ tại đây. Bởi, phía ngoài việc tập trung xây dựng hệ thống y chuyên gia giỏi còn đầu tư nâng cấp thiết bị máy móc, trang bị đội ngũ máy móc và cơ sở vật chất y tế được nhập khẩu từ các nước rất lớn như: Nhật, Đức, Mỹ, Hàn,… nhằm hỗ trợ trong công tác điều trị bệnh. Tuyệt nhiên hơn, phòng khám đa khoa cam đoan khi thăm khám cũng như xác định tình trạng bệnh sẽ công khai minh bạch phí điều trị đã hạng mục để bệnh nhân suy nghĩ thật kỹ cũng như đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

phòng khám đa khoa tư nhân phụ khoa tại Hà Nội

phòng khám Thái Hà từng cũng như đang triển khai nhiều gói dịch vụ xét nghiệm điều trị bệnh phụ nữ chất lượng cho những nữ giới

hướng dẫn đi khám:

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thủ đô Hà Nội

Số điện thoại:

thời gian làm cho việc: mọi các ngày trong tuẩn, nhắc cả hôm lễ tết trong múi giờ từ 8h00 – 16h00

5. Phòng khám đa khoa tư nhân Thiện Hòa

phòng khám đa khoa tư nhân Thiện Hòa là một Chia sẻ không giống cho một số chị em đang xác định kiếm phòng khám đa khoa tư nhân xét nghiệm nhận người bệnh thăm khám phụ khoa bên ngoài giờ. Đây là 1 địa chỉ tin cậy được nhiều cơ thể quan tâm cùng với nhận xét cao trình độ, kinh nghiệm cũng như tin cậy dịch vụ. Đối với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa luôn toàn tâm toàn ý trong công tác khám chữa bệnh cho người bị bệnh.

Đang công tác cũng như làm việc ở đây là một số y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm vận động trong nghề, luôn hết mình đối với người bị bệnh. Kèm theo đó là hệ thống nhân viên y tế hỗ trợ bác sĩ trong vấn đề kiểm tra bệnh hay hướng dẫn người bệnh làm thủ tục đăng ký thăm khám chữa trị bệnh. Hơn thế nữa, phòng khám đa khoa còn được chú trọng đầu tư đội ngũ thiết bị máy móc tiên tiến, môi trường sạch sẽ, thoáng mát, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc cùng với thiết bị y tế quan trọng. Chủ yếu Do đó, chị em hoàn toàn yên tâm lúc lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân Thiên Hòa để xét nghiệm chữa trị bệnh phụ khoa.

phía ngoài vấn đề xét nghiệm điều trị bệnh phụ khoa cho một số phụ nữ, đơn vị còn đón nhận bệnh nhân xét nghiệm cũng như chữa trị các bệnh liên quan đến bệnh nam khoa cũng như bệnh hoa liễu không giống.

phòng khám phụ khoa tại Hà Nội

phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tiếp nhận người bị bệnh xét nghiệm chữa trị bệnh phụ khoa nữ đối với một số gói dịch vụ chữa trị khác nhau

hướng dẫn đi khám:

khoảng thời gian làm cho việc: mọi các ngày trong tuần, nói cả những hôm lễ trong múi giờ từ 8h00 – 20h00

6. Phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là 1 địa điểm khám phụ khoa khác biệt cũng được đáng kể nữ giới chọn lựa để xử lý những câu hỏi mối liên quan tới bộ phận sinh sản chị em. Phòng khám đa khoa tư nhân được xây dựng trên mô hình như 1 khách sạn mini đối với mục đích đem lại cho bệnh nhân những dịch vụ y tế uy tín nhất đối với không gian chữa ấm cúng, thân thiện như phía trong nhà.

khi đến với phòng khám đa khoa, chị em phụ nữ sẽ được đội ngũ y bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám. Phần đa một số bác sĩ tại đây đều đã có thời gian công tác cũng như làm việc ở một số bệnh viện lớn nhỏ trực thuộc địa phận thành phố như: BS Trần Thị Thành từng (bác sĩ chữa tại bệnh viện Phụ sản Trung ương), BS Nguyễn Thị Loan, BS Cù Thị Khanh,…

trong quá trình thăm khám điều trị bệnh phụ nữ cho nữ giới, phòng khám đã từng được trang bị một số đội ngũ máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ những nước không nhỏ trên thế giới đi kèm đó là cơ sở vật chất y tế cần thiết. Hàng đầu vì quá trình chỉnh chu đó mà phòng khám luôn được rất nhiều nữ định vị đến để chữa trị bệnh Dù cho phí tương đối cao Nếu so với các phòng khám đa khoa bên ngoài giờ khác biệt.

phòng khám phụ khoa tại Hà Nội

phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh – cơ sở xét nghiệm phụ khoa chất lượng cho những chị em

hướng dẫn đi khám:

thời điểm khiến việc: mọi một số hôm trong tuần, nhắc cả hôm lễ, tết trong khung giờ từ 8h00 – 20h00

7. Phòng khám Sản phụ khoa số một – bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội

phòng khám đa khoa tư nhân số một Tôn Thất Tùng trực thuốc bệnh viện Đại học Y Hà Nội được hình thành và đi đăng nhập vận động truy cập năm 2011. Đơn vị đón nhận một số người bệnh khám chữa trị bệnh ở một số trường hợp khác biệt nhau, trong số đó có cả lĩnh vực Sản phụ khoa. Và Đây cũng chính là địa chỉ được khá nhiều phái đẹp tín nhiệm cùng với gửi gắm sức khỏe tại đây.

phòng khám đã từng và đang chia sẻ nhiều dịch vụ thăm khám chữa bệnh uy tín cao với rất nhiều bác sĩ chuyên khoa chịu vai trò tay nghề chính. Phần lớn, một số bác sĩ điều được giới tay nghề đánh giá cao tay nghề cùng với đang công tác ở một số bệnh viện rất lớn trong địa bàn thành phố. Riêng với khoa Sản phụ là sự hiện diện của những chuyên gia sau: PGS. TS. BS Lưu Thị Hồng, Nguyễn Đức Hinh, Phạm Thị Thanh Hiền, Lê Thị Thanh Vân, Cung Thị Thu Thủy, GS. TS. BS Trần Thị Phương Mai, TS. BS Nguyễn Thành Khiêm,…

bên ngoài việc xây dựng đội ngũ bác sĩ vững chắc, phòng khám đa khoa tư nhân còn tập trung đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cấp thiết để giúp sức tromg việc phỏng đoán cùng với trị bệnh cho chị em. Không những thế, mức phí điều trị bệnh phụ khoa được công khai cho người bị bệnh trước khi tiến hành trị bệnh.

phòng khám phụ khoa ở Hà Nội

phòng khám đa khoa tư nhân số 1 Tôn Thất Tùng trực thuộc bệnh viện công lập Đại học Y Hà Nội có hệ thống chuyên gia thăm khám điều trị bệnh phụ khoa nữ giỏi

chỉ dẫn đi khám:

thời gian khiến việc: Thứ hai tới thứ bảy từ 7h00 – 12h00 cũng như 13h30 – 16h30

8. Phòng khám đa khoa Vietclinic

Gần 10 năm đi vào vận động, phòng khám Vietclinic luôn khẳng định tên tuổi của bản thân trong lĩnh vực phục vụ và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Hiện phòng khám có mọi 6 chuyên khoa hàng đầu đối với rất nhiều dịch vụ kết luận cũng như chữa trị, trong số đó có chuyên khoa Sản phụ.

Nơi đây hội tụ rất nhiều chuyên gia, y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản kèm theo đó là dày dạn kinh nghiệm, luôn tận tình tận tâm đối với nghề. Điển hình là các chuyên gia như: BS. CKII Nguyễn Thị Tân Sinh, BS. CKI Lương Thị Thanh Bình, BS Ngô Thị Hương,…

Không chỉ có vậy, đơn vị còn trang bị rất nhiều cơ sở vật chất, dụng cụ y tế cần thiết để chăm sóc công tác thăm khám trị bệnh tốt hơn hết. Đồng thời, hằng năm, phòng khám còn nâng cấp phòng ốc cũng như mở rộng diện tích nhằm tạo không gian thoáng mát, sạch.

phòng khám đa khoa tư nhân phụ khoa tại Hà Nội

phòng khám đa khoa Vietclinic là cơ sở khám điều trị bệnh phụ khoa nữ được nhiều nữ giới quan tâm và biết tới

chỉ dẫn đi khám:

Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội

Số điện thoại: (024) 6654 9549

khoảng thời gian làm cho việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 16h00 – 19h00) và thứ bảy (từ 9h00 – 19h00)

9. Phòng khám đa khoa tư nhân 52 Nguyễn Trãi

với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, hệ thống y bác sĩ cũng như nhân viên đang công tác tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn hết chính mình hoàn thành nhiệm vụ. Trong không ít năm đi truy cập hoạt động, đơn vị luôn tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân thăm khám điều trị bệnh thuốc một số chuyên khoa khác biệt nhau, trong số đó có cả lĩnh vực Sản phụ khoa.

phòng khám 52 Nguyễn Trãi hội tụ toàn bộ của một y tế uy tín theo quy chuẩn của quốc tế đối với dịch vụ thăm khám trị bệnh tin cậy, thiết bị máy móc khang trang, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ những nước lớn trên thế giới cùng với một số cơ sở vật chất y tế cấp thiết. Không chỉ có thế, phòng khám còn công khai chi phí trị cho bệnh nhân trước khi thực hiện trị nhằm tạo tâm lý thư thái cũng như đầy đủ thời gian để bệnh nhân chuẩn bị kịp tài hàng đầu tương đối nhân.

phòng khám đa khoa tư nhân phụ khoa ở Hà Nội

xét nghiệm phụ khoa ở đâu uy tín? &Ndash; phòng khám 52 Nguyễn Trãi

chỉ dẫn đi khám:

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội

Số điện thoại: (024) 3573 8888 – 0335 551 280

thời gian gây việc: đón nhận người bệnh xét nghiệm trị phụ khoa tất cả một số hôm trong tuần, kể cả một số hôm lễ tết từ 8h00 – 20h00

10. Phòng khám đa khoa Vietlife

Hơn 10 năm đi đăng nhập hoạt động trong lĩnh vực y tế, đội ngũ phòng khám Vietlife luôn khẳng định tên tuổi của chính mình trên “thương trường” với không ít thành tích lưu lại. Mọc bật hơn hẳn là lấy được lòng của người bị bệnh cùng với một số khách hàng đã tới đây kiểm tra. Với yêu cầu chia sẻ một số phương pháp trị bệnh bằng sự tận tậm, phòng khám đa khoa luôn nỗ lực phấn đấu đã từng ngày.

uy tín tay nghề trong công tác khám điều trị bệnh luôn được phòng khám Vietlife tập trung chính. Nơi đây là quá trình tụ hội của nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi, không ít năm vận động trong nghề, tay nghề trình độ cao. Bên cạnh đó, đơn vị còn tập trung đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ máy móc cũng như các cơ sở vật chất y tế cấp thiết để hỗ trợ chuyên gia trong việc chẩn đoán cùng với chữa trị bệnh 1 giải pháp chuẩn xác.

Nếu mà phụ nữ vẫn chưa xác định được cơ sở xét nghiệm phụ khoa ngoài giờ thì phòng khám đa khoa tư nhân Vietlife là 1 Gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

chỉ dẫn đi khám:

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: (024) 7207 8999

khoảng thời gian khiến cho việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 7h30 – 12h00 và 13h30 – 16h30) cùng với chủ nhật (từ 8h00 – 12h00)

khám phụ khoa cần chú ý những câu hỏi gì?

Trước lúc thăm khám và chẩn đoán bệnh về phụ khoa, nữ nên lưu ý đến các vấn đề để không làm cho ảnh hưởng đến kết quả kết luận và gây ra cản trở trong quá trình xét nghiệm bộ phận sinh sản. Cụ thể hơn:

rửa ráy khu vực kín sạch sẽ bằng nước nóng, nước muối sinh dục hay hỗn hợp dành cho chị em phụ nữ. Điều này sẽ giúp khử bụi bẩn, mùi hôi tanh, dịch tiết âm đạo và vi rút bám quang cơ quan sinh dục;

sử dụng đồ thư giãn, rộng rãi, đặc biệt là quần lót để tạo sự thuận lợi cho việc “cởi bỏ” Nếu như được yêu cầu;

Kiêng cữ “gần gũi” vợ chồng trước lúc xét nghiệm bệnh phụ nữ ít nhất một – 2 ngày;

Chỉ nên xét nghiệm phụ khoa lúc từng hết sạch kinh nguyệt hoặc sau 3 – 5 hôm chấm dứt chu kỳ nguyệt san;

Nếu mà chủ động được thời điểm xét nghiệm chữa bệnh, bạn nên sắp xếp thăm khám đăng nhập buổi sáng để cho ra kết trái chuẩn xác nhất;

những thành phần có chỉ định làm cho các xét nghiệm giúp sức trong lúc kết luận bệnh cần nhịn ăn uống ít nhất 6 – 8 giờ đồng hồ;

nên đi cùng với người trong gia đình để giải bớt quá trình lo lắng, lo sợ trước giờ truy cập buồng thăm khám gặp bác sĩ.

các vấn đề cần phải lưu ý lúc đi đến bác sĩ khám phụ khoa

Chỉ cần phải xét nghiệm bệnh viêm phụ khoa khi đã hết sạch kinh nguyệt hoặc sau chừng 3 – 5 ngày chấm dứt chu kỳ nguyệt san

Bài viết đã từng cung cấp cho bạn đọc 10 phòng khám đa khoa phụ khoa bên ngoài giờ uy tín và tốt hơn hết ở Hà Nội cũng như các thắc mắc sự liên quan không giống. Để biết rõ hơn chi tiết dịch vụ, giá thành trị, lịch lao động của bác sĩ chuyên khoa hay các kiến thức khác mà bạn đọc còn băn khoăn, hãy gọi điện trực tiếp với đơn vị y tế ý định thăm khám, đội ngũ y chuyên gia sẽ trả lời và hỗ trợ cho bạn 1 giải pháp cụ thể.