cắt da quy đầu có lây nhiễm không? Quy trình cắt bao da quy đầu như thế nào? Một số chú ý cấp thiết hậu phẫu thuật? Hãy cùng tư vấn các băn khoăn về tiểu phẫu cắt bao da quy đầu tại bạn nam ngay sau đây

https://uni.lut.fi/vi/web/chaobacsi/home/-/blogs/kham-viem-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

duongxa cắt bao quy đầu hà nội

duongxa chi phí cắt bao quy đầu dài

uni cắt bao quy đầu ở đâu tốt

uni giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân

 

lúc nào cần phải thực hiện cắt bao quy đầu

hầu như tất cả trẻ nhỏ khi tạo ra đều mắc bệnh dài cùng với bao quy đầu bị hẹp. Nhưng, hiện tượng này sẽ tự động mất đi khi trẻ lớn lên cũng như “cậu nhỏ” phát triển. Cha mẹ có nguy cơ bắt đầu tự lộn bao quy đầu cho trẻ lúc trẻ 4 tuổi. Tuy nhiên, Nếu như biện pháp tự lột không mang đến hữu hiệu thì cần phải tiến hành cắt bao da quy đầu.

ở trẻ em, cắt da quy đầu nên tiến hành trong thời kỳ trẻ từ 7 – 8 tuổi. Đây là thời kỳ tiền dậy thì, lớp niêm mạc có độ đàn hồi tốt, thuận lợi cho cuộc tiểu phẫu. Đối với bạn nam đã qua tuổi dậy thì, Nếu như bao quy đầu hẹp, bị dài hay nghẹt cần phải thực hiện cắt bao da quy đầu càng kịp thời càng tốt.

địa chỉ cắt bao quy đầu

bao quy đầu hẹp là chứng bệnh phổ biến cần phải làm tiểu phẫu

bao quy đầu hẹp là bệnh lý phổ biến cần thực hiện phẫu thuật

Nếu như để quá lâu khiến quy đầu nhiễm trùng sẽ tác động đến sức khỏe tình dục sau này. Hiện tượng này sẽ làm tăng nguy cơ vô sinh ở bạn nam, thậm chí là ung thư dương vật.

cắt da quy đầu đem đến không ít lợi ích với sức khỏe như:

dễ thực hiện rửa ráy “cậu bé”

hạn chế khả năng lây lan những căn bệnh tình dục như HIV, bệnh lậu, viêm đường tiểu

hạn chế cản trở “cậu bé” cương dương khi “làm chuyện ấy”

quy trình cắt bao da quy đầu

sau đây là phác đồ chi tiết thủ thuật cắt bao da quy đầu. Thông thường quy trình phẫu thuật chỉ xảy ra trong khoảng 20 – 25 phút. Bệnh nhân có khả năng làm thăm khám cũng như phẫu thuật luôn hàng ngày.

khám lâm sàng

khám tiền tiểu phẫu là khi bác sĩ nhận xét hiện tượng dương vật và da bao quy đầu, Vì vậy đưa ra phương án tiểu phẫu hợp lý. Không phải trường hợp nào cũng tương tự nhau, đặc biệt là với một số trường hợp viêm nhiễm. Nếu mà vết viêm phình to, phù nề bệnh nhân cần phải khắc phục nhiễm trùng Tiếp đó mới có thể tiểu phẫu.

thăm khám tiền phẫu thuật

xét nghiệm tiền phẫu thuật

quy trình cắt da quy đầu

một số bước trong phẫu thuật cắt bao quy đầu:

Sát khuẩn: sát trùng thiết bị y tế cũng như “cậu bé” để đảm bảo không lây truyền vi khuẩn có hại. Cần sử dụng một số dạng dung dịch sát trùng chuyên dụng cho bước này.

gây nên tê: bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc giảm đau đớn hoặc dẫn tới tê để quá trình thủ thuật thuận lợi, không gây đau đớn.

Định hình vết cắt: Để tiểu phẫu được chính xác nhất, các bác sĩ sẽ nên định hình vết cắt với những đường vẽ đứt quãng.

Cắt phần da thừa tại bao quy đầu: dùng dụng cụ nong phía đầu bao da quy đầu cùng với đặt truy cập đó 1 miếng bảo vệ đầu “cậu bé”. Thiết bị bảo vệ này giúp cho “cậu bé” cùng với đầu dương vật không bị thương tổn lúc tiểu phẫu. Sau đó lấy dao cắt theo các đường đánh dấu.

Cầm máu và khâu vết cắt: Nếu vết cắt chảy không ít máu, bác sĩ chuyên khoa sẽ làm khâu vết cắt. Thực tế hiện nay hầu hết một số tiểu phẫu đều lấy chỉ tự tiêu để tiện lợi cho quá trình phục hồi.

Băng bó: sử dụng gạc y tế quấn cố định vết mổ.

sử dụng dụng cụ bảo vệ quy đầu trong khi cắt

sử dụng thiết bị bảo vệ đầu “cậu nhỏ” trong khi cắt

quan sát người bị bệnh phẫu thuật

Dù cho xảy ra trong thời gian ngắn đối với các thao tác phẫu thuật khá đơn giản. Nhưng mà, người bị bệnh vẫn được chuyển tới phòng hồi sức để theo dõi ít nhất 30 phút.

lúc tình trạng bệnh nhân ổn định cùng với không có biểu hiện gì không bình thường có thể bắn viện trong ngày. Chuyên gia sẽ kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn người bệnh rửa ráy, thay băng ở nhà.

các biến chứng có thể tiếp diễn sau lúc phẫu thuật

Cuộc thủ thuật nào Cho dù rất lớn Cho dù nhỏ đều có thể xảy ra tai biến hậu thủ thuật tùy độ trầm trọng nhẹ. Đối với cắt da quy đầu, người bệnh có nguy cơ gặp phải một số biến chứng như:

ra máu vết cắt

viêm nhiễm, viêm, phù nề, mưng mủ

người sốt cao, mệt mỏi

các bộ phận lân cận mắc tổn thương

vùng da bị thương đau tức mạnh

Không tiểu tiện được

Vết cắt bao da quy đầu có thể mắc chảy máu Nếu mà người bệnh vận động quá mạnh

Vết cắt da quy đầu có nguy cơ mắc chảy máu Nếu mà người bị bệnh vận động quá mạnh

lúc gặp phải những dấu hiệu không bình thường như trên bệnh nhân cần liên hệ cùng với nhờ chuyên gia tư vấn. Tránh tự ý vệ sinh da bao quy đầu mới cắt do có khả năng gây nên thương tổn vết cắt.

chú ý sau phác đồ cắt bao da quy đầu

Để vùng da bị thương mau chóng khôi phục, tác dụng “cậu nhỏ” dần tăng cường, bệnh nhân cần phải tuyệt đối chú ý chăm sóc sau khi cắt da quy đầu.

lưu ý uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng theo lời chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

vệ sinh từ từ, thay băng gạc đúng cách

hạn chế để nước chạm truy cập chỗ bị thương

đi giải hạn chế để nước giải bắn vào băng gạc, Nếu mà mắc bắn cần lau sạch ngay

tránh cọ xát đăng nhập vùng da bị thương

chọn đồ rộng, thoáng không bó truy cập đầu “cậu bé”,nên thay thế quần lót liên tiếp

Không di chuyển, hoạt động mạnh, làm việc quá sức sau khi tiểu phẫu ít nhất 4 – 5 ngày

Không đứng hay ngồi một vùng quá lâu

hạn chế tối đa việc nhịn tiểu làm cho “cậu nhỏ” bị tức

Ẳn dùng lành mạnh, bổ sung vitamin, chất xơ, thịt lợn, sữa,… tránh món ăn cay nóng, chất gây nghiện, thịt gà, rau muống, đồ nếp,…

hạn chế sờ các kích ứng tình dục làm cho “cậu nhỏ” cương.

bệnh nhân cần phải nằm nghỉ sau đến lúc vết cắt lành hẳn

bệnh nhân cần nằm nghỉ sau đến lúc vết cắt lành hẳn

Bạn có khả năng vận dụng các trung tâm y tế uy tín với phác đồ cắt da quy đầu đầy đủ những bước, lấy kỹ thuật tiểu phẫu tiên tiến. Cấp thiết nhất là thời điểm hồi phục hậu tiểu phẫu, người bị bệnh cần chủ động cùng với cẩn thận để vùng da bị thương nhanh chóng lành lại.